Quảng cáo trên

Câu lạc bộ cầu lông Thanh niên

Đăng lúc: Thứ tư - 04/07/2018 13:57 - Người đăng bài viết: congnhanhaiduong
Câu lạc bộ cầu lông Thanh niên là một bộ phận trực thuộc các CLB của Trung tâm Hỗ trợ TNCN & LĐT Hải Dương. Được thành lập năm 2013 là nơi tập hợp những người yêu thích môn cầu lông nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích ngày càng thu hút đông đảo thành viên tham gia và cổ vũ cho phong trào tập luyện cầu lông.
Các thành viên của CLB cầu lông thanh niên

Các thành viên của CLB cầu lông thanh niên

Thông qua câu lạc bộ kêu gọi sự đóng góp tài trợ từ cá nhân và các mạnh thường quân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thường xuyên luyện tập, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý thi đấu của hội viên trong câu lạc bộ cũng như tổ chức giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các câu lạc bộ khác trong và ngoài tỉnh. Qua đó lựa chọn và có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện những hội viên có trình độ kỹ thuật khá đại diện cho câu lạc bộ thi đấu các giải cầu lông phong trào trong tỉnh và phấn đấu có vận động viên của câu lạc bộ tham gia các giải toàn quốc.
        
                                         Tổ chức giao lưu với CLB cầu lông Thành Đông
Qua quá trình phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng của câu lạc bộ, hiện nay câu lạc bộ cầu lông Thanh niên gồm 20 thành viên và các thành viên đều là những người có niềm đam mê với bộ môn cầu lông.  Các thành viên trong câu lạc bộ đều có sự yêu thích với bộ môn luôn muốn giao lưu học hỏi và cải thiện kĩ năng chơi cầu của mình, hơn nữa.. đó là sự kết hợp và giao lưu giữa nhiều lứa tuổi trong câu lạc bộ..  cho thấy bô môn cầu lông là môn thể thao cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, CLB  được xây dựng trên trên tinh thần là một tập thể hội viên có ý thức cộng đồng cao,  mong muốn và tự nguyện góp sức xây dựng, cổ vũ cho phong trào cầu lông của tỉnh nhà; Đoàn kết,  tôn trọng tập thể và người đứng đầu là điều kiện cần của thành viên câu lạc bộ.
Từ khi thành lập cho đến nay  CLB cầu lông Thanh niên đã gặt hái được rất nhiều thành tích cho Trung tâm Hỗ trợ TNCN & LĐT Hải Dương nói chung và clb nói riêng. Cụ thể:
- Giải nhì đôi nam và Nhất đôi nữ phối hợp tại Giải Cầu lông các CLB tỉnh Hải Dương năm 2017
- Giải nhất nội dung đôi nữ tại giải cầu lông Công chức, viên chức người lao động tỉnh năm 2017
- Tại giải cầu lông thanh niên công nhân tỉnh Hải Dương năm 2016 các VĐV CLB đã giành các giải cao nhất: nhất đôi nữ, nhất đôi nam và đôi nam nữ, một thành tích rất cao của CLB.
Ngoài ra các vận động viên trong CLB còn tham gia các giải cầu lông thuộc hệ thống xã huyện, hội làng tổ chức và đạt được vô số các thứ hạng cao.
Một số hình ảnh của CLB cầu lông thanh niên:

         

         

        

         

Để đạt được các thành tích như trên là sự phấn đấu và tập luyện chăm chỉ của các thành viên trong clb, luôn không ngừng cố gắng. Cho thấy rằng CLB Cầu lông Thanh niên là một câu lạc bộ mạnh và duy trì phát huy được lợi ích từ việc chơi thể thao.
Ngoài ra CLB còn đào tạo trẻ phát hiện những tài năng cầu lông với lớp học cầu lông thầy Đạt với rất nhiều các bạn nhỏ theo học và chuẩn bị cho giải cầu lông thiếu niên nhi đồng tỉnh Hải Dương năm 2018.

        
                                              Các học viên tại lớp học cầu lông Thầy Đạt
Mọi ý kiến được tham gia CLB và đăng ký học cầu lông, xin liên hệ SĐT: 0975.566.166 (Mr Đạt) CLB sinh hoạt vào buổi chiều tất cả các ngày trong tuần (trừ trường hợp đột xuất thi đấu xa hoặc có lịch riêng tại Sân số 3 – Nhà thi đấu đa năng thuộc Trung tâm Hỗ trợ TNCN & LĐT Hải Dương Số 342 Đường Nguyễn Lương Bằng TP Hải Dương).
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin mới nhất

Albums

Videos

Tim kiem tai nang- Net dep...

Tỉnh Đoàn Hải Dương
Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

Liên kết